หมวดหมู่ทัวร์ ทัวร์เทศกาล

  โปรแกรมท่องเที่ยว เชียงใหม่ในฝัน ชื่นชมความน่ารักของแพนด้าน้อย หลินปิง สักการะพระธาตุดอยสุเทพ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าม้ง เผ่ากะเหรี่ยง สู่ดินแดนที่สูงที่สุดในประเทศไทย “ดอยอินทนนท์” เย็นฉ่ำกับสายน้ำตกวชิรธาร เยี่ยมชมกิจการของโครงการหลวงและฟาร์มกล้วยไม้ สำราญกับปางช้างแม่สา ถนนสายวัฒนธรรม บ่อสร้าง สันกำแพง
โปรแกรมการเดินทาง ออกเดินทางวันที่ 8-10 ท่านสามารถออกเดินทางได้เลย
วันแรก   เชียงใหม่ – เข้าที่พัก – สวนสัตว์เชียงใหม่ – พระธาตุดอยสุเทพ – หลวงพ่อสมใจนึก – บ่อสร้าง สันกำแพง – ขันโตก
08:00   รถรับจากสนามบินเข้าเช็คอินที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ จากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย หลังจากที่ท่านเดินทางมาถึงประมาณ 1 ชม. นำท่านเดินทางสู่ สวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อชมความน่ารักของทูตสันถวไมตรีไทย-จีน ช่วง ช่วง หลินฮุ่ย และรับขวัญหลินปิง แพนด้าน้อย อาหมวยน้อยแสนซน จากนั้นเดินทางไปนมัสการ พระธาตุดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่เมืองเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวซึ่งเดินทางมาที่จังหวัดนี้จะต้องขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุกันทุกคน ถ้าหากใครไม่ได้ขึ้นไปนมัสการแล้ว ถือเสมือนว่ายังมาไม่ถึงเชียงใหม่
12:00   รับประทานอาหารกลางวัน (ตามอัธยาศัย)
13:00   นำท่านนมัสการ หลวงพ่อสมใจนึก พระพุทธรูปยิ้มได้ ณ วัดอุโมงค์เถระจันทร์ พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์ขององค์พระพุทธรูปเชียงแสนสิงห์หนึ่ง อายุกว่า 600 ปี ซึ่งมองดูแบบผิวเผิน อาจเป็นเหมือนพระพุทธรูปธรรมดา แต่ใครจะรู้ว่า พระพักตร์ขององค์พระพุทธรูปสามารถเปลี่ยนแปลงได้ถึง 9 แบบ ตามการหักเหของแสง เป็นความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์หรือความศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธานุภาพ จึงสร้างปรากฏการณ์ อันน่าอัศจรรย์ใจเช่นนี้ พิสูจน์ด้วยตาคุณเองก่อนใคร
15:00   นำท่านเยี่ยมชม บ่อสร้างสันกำแพง เลือกซื้อเลือกชมหัตถกรรมท้องถิ่น มีโรงงานและร้านค้าของที่ระลึกเป็นจำนวนมาก เช่น เครื่องไม้แกะสลัก เครื่องเงิน เครื่องเขิน เครื่องหนัง เครื่องปั้นดินเผา และผ้าฝ้าย ให้นักท่องเที่ยวได้ชมและเลือกซื้ออีกด้วย
17:00   นำท่านเดินทางกลับที่พัก
19:00   อิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมืองเหนือไม่ว่าจะเป็น แคบหมู น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล หมี่กรอบ ฯลฯ แบบขันโตก ณ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ พร้อมชมการแสดงฟ้อนรำตามแบบฉบับชาวล้านนาและการแสดง ของชาวเขาเผ่าต่างๆอันแสนประทับใจ
21:30   นำท่านเดินทางกลับที่พัก
วันที่สอง   ดอยอินทนนท์ – โครงการหลวงพระราชดำริ – น้ำตกวชิรธาร น้ำตกสิริภูมิ – ไนท์บาซาร์
07:30   บริการอาหารมื้อเช้า ณ ห้องอาหารของที่พัก
08:30   นำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ ดอยอินทนนท์ พร้อมให้ท่านชมทัศนียภาพของยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศ
11:00   นำท่านไหว้สาพระสถูปของพระเจ้าอินทวิชยานนท์ บนยอดสูงสุดของดอยอินทนนท์แล้ว เดินเที่ยวบริเวณทางเดินศึกษาธรรมชาติอ่างกา เนื่องจากอากาศหนาวเย็นและชุ่มชื้น ต้นไม้จึงเต็มไปด้วยมอสและเฟิร์นชนิดต่างๆห่อหุ้มเต็มต้น เหมือนกับต้นไม้ห่มผ้า ทำให้สภาพป่าคล้ายกับป่าโลกล้านปี นอกจากนั้น ยังสามารถเห็นนกพันธุ์หายากที่อาศัยอยู่บนที่สูง พรุน้ำจืดที่สูงที่สุด และพรรณไม้แปลกๆ ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบพันปี หรือ มอสที่ใหญ่ที่สุดของโลก เช่น ข้าวตอกฤาษีขึ้นอยู่หนาแน่น
12:00   รับประทานอาหารกลางวัน หน้าที่ทำการกรมป่าไม้
13:00   นมัสการพระธาตุนภเมทินีดลและ พระธาตุนภพลภูมิศิริ พระธาตุแห่งศรัทธาของชาวไทย ด้านบนขององค์พระเจดีย์ เป็นจุดชมวิวซึ่งเมื่อฟ้าเปิด สามารถเห็นทิวทัศน์ของอำเภอแม่แจ่มทั้งอำเภอ และเมืองลำพูนอีกด้วย
14:00   นำท่านเยือนพร้อมศึกษาความรู้ ณ โครงการหลวงพระราชดำริ ซึ่งเป็นสถานีวิจัยไม้ดอกและไม้ผลเมืองหนาว จากนั้น เยี่ยมหมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง ซึ่งดำรงชีวิตด้วยการเพาะปลูกพืชผักในโครงการหลวงขาย
15:00   นำท่านเพลิดเพลินพร้อมชุ่มชื่นฉ่ำเย็นกับ น้ำตกวชิรธาร และ น้ำตกสิริภูมิ
17:00   นำท่านเดินทางกลับที่พัก ทุกท่านสามารถเดินชมสินค้าพื้นเมืองที่ไนท์บาซาร์ ในช่วงค่ำอันเต็มไปด้วยแสงสียามค่ำคืน (ตามอัธยาศัย) พร้อมรับประทานอาหารเย็น (ตามอัธยาศัย) (หรือ จ่ายเพิ่มเพียงท่านละ 800 บาท เพื่อเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
19:00   รถรับเดินทางไปไนท์ซาฟารี ผจญภัย ตื่นเต้น เร้าใจไปกับการนั่งรถรางสัมผัสชีวิตสัตว์ป่ากลางคืนอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นไฮยีน่า ม้าลาย เสือโคร่งเผือก ฯลฯ เพลิดเพลินไปกับแสงสีที่สวยงามของโชว์น้ำพุดนตรี ประทับใจไปกับความงดงามของสถานที่ ก่อนเดินทางกลับที่พักด้วยความประทับใจในเวลาประมาณ 21.00 น.)
วันที่สาม   ปางช้างแม่สา – ฟาร์มกล้วยไม้
07:00   บริการอาหารมื้อเช้า ณ ห้องอาหารของที่พัก
08:00   นำท่านเดินทางสู่ ปางช้างแม่สา อ.แม่ริม ชมความน่ารักแสนรู้ในการแสดงช้าง และทำความรู้จักกับศิลปินช้างที่สามารถวาดภาพดอกไม้ หัวช้าง หรือล่าสุด เขียนหนังสือ จนโด่งดัง ข้ามโลก เยี่ยมลูกช้างแรกเกิดที่เนิร์สเซอร์รี่และชมความงามของกล้วยไม้และผีเสื้อหลากสีสันที่ ฟาร์มกล้วยไม้
12:00   รับประทานอาหารกลางวัน (ตามอัธยาศัย) ช่วงบ่ายเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ
13:00   Remarks : Foreigners please pay 200 Baht extra for National Park entrance fee. โดยสามารถเลือกโรงแรม 3 ดาว ได้ดังนี้ 1.โรงแรม Noble Place 2.โรงแรม Royal Lanna 3. โรงแรมเชียงใหม่เกตุ 4.โรงแรมเชียงใหม่รัตนโกสินทร์ 5. Ping Buri สิ่งที่รวมไว้ด้วย *ที่พักพร้อมอาหารเช้าของวันที่ 2 และ 3 *มื้ออาหารตามที่ระบุ สีฟ้า ข้างวันที่ *รถรับส่งถึงสนามบินและที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่ *การท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ตามโปรแกรม *ชุดขันโตกและการแสดงทางวัฒนธรรม *ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 200,000 บาท สิ่งที่ไม่รวม *ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น เครื่องดื่ม ทิป ค่าซักรีด ฯลฯ *ตั๋วเครื่องบินและภาษีสนามบิน *ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรม Information : ท่านสามารถเดินทางมาเชียงใหม่ได้โดย 1. เครื่องบิน (1.) การบินไทย ตั๋วธรรมดากรุงเทพ - เชียงใหม่ เที่ยวละ 2875 บาท ตั๋วโปรโมชั่น \" 1805 บาท โทร. 02 628 2000 (2.) นกแอร์ ตั๋วธรรมดากรุงเทพ - เชียงใหม่เริ่มต้นที่ 695 บาท (ราคาเบ็ดเสร็จประมาณ 1800 บาทขึ้นไป) โทร. 1318 (3.) แอร์เอเชีย ตั๋วธรรมดากรุงเทพ - เชียงใหม่เริ่มต้นที่ 999 บาท (ราคาเบ็ดเสร็จประมาณ 1400 บาทขึ้นไป) โทร. 02 5159999 2. บัสวีไอพี ราคาไปกลับ กรุงเทพ - เชียงใหม่ - กรุงเทพ ที่นั่งละ 950 บาท http://www.transport.co.th/ หรือhttp://www.nca.co.th/newweb/index.php 3. รถไฟ รถด่วนนครพิงค์ ตู้นอนปรับอากาศ ไปกลับกรุงเทพ - เชียงใหม่ - กรุงเทพ ที่นั่งละ 1562 บาท http://www.railway.co.th/
ข้อมูลเพิ่มเติม , อัตราค่าบริการ
อัตราค่าบริการ   เดินทางจากกรุงเทพฯ ท่านละ โทร.02-8736002 บาท
หมายเหต   หากมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการเดินทาง ต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่อย่างน้อย 10 วัน ทางเราจะ คืนเงินมัดจำให้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น บนเกาะเต่า - เกาะนางยวน ท่านสามารถใช้โทรศัพท์มือถือ DTAC และ GSM ได้ครับ
 

** รายการทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยคำนึง ความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ**

สิ่งที่ควรนำติดตัว   กล้องถ่ายรูป, แว่นกันแดด, ครีมกันแดด, ชุดว่ายน้ำ, ยารักษาโรคประจำตัว, รองเท้ารัดส้น
การสำรองที่นั่ง   1. แจ้งชื่อ นามสกุล, อายุ เบอร์โทร/แฟกซ์ เพื่อทำประกันภัยการเดินทาง
2. วางมัดจำท่านละ 1,000 .-บาทโดยผ่านบัญชี ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่าง น้อย 10 วัน พร้อมแฟกซ์ใบโอนเงินและระบุโปรแกรมทัวร์


                        
เลขทะเบียนพาณิชย์ 0108114829001 (บจก.สยามบุรีทราเวลทัวร์)

 
  Web Design , Web Programming